Máy laser picosecond là máy công nghệ cao với nhiều công dụng tuyệt vời. Dưới đây là những công dụng nổi bật của máy:

 1. – Máy có thể xóa được tất cả hình xăm kể cả các hình xăm màu.
 2. – Xóa được tất cả các hình xăm (tùy thuộc vào hình xăm khác nhau mà có các liệu trình khác nhau.)
 3. – Máy laser picosecond xóa vết nám da, tàn nhang.
 4. – Máy giúp xóa vết chàm đỏ, chàm xanh, chàm nâu.
 5. – Điều trị các vết bớt xanh, đen, nâu.
 6. – Giúp trẻ hóa da, sáng da.
 7. – Hỗ Trợ điều trị các đốm đồi mồi trên da.
 8. – Điều trị mụn, tổn thương mạch máu, tĩnh mạch mạng nhện

Ưu Điểm Máy Laser Picosecond

 • Công nghệ an toàn không ảnh hưởng tới nang lông – không gây xâm lấn, an toàn cho da
 • Máy laser picosecond Hoạt động dễ dàng – Thời gian điều trị rút ngắn
 • Công nghệ được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế Đạt chứng nhận an toàn.
 • Cảm giác đau không có – Chỉ cần gây tê tạm thời trong thời gian trị liệu
 • Không có tác dụng phụ cần gây tê tạm thời trong thời gian trị liệu

Hỗ trợ trực tuyến

0913 022 496

02383 852 284

TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ

Lượt truy cập:391580

Trực tuyến:14

Trang chủ »

Kỷ niệm 29 năm thành lập

THẪM MỸ VIỆN BÍCH HẢO
 79 Đặng Thai Mai, Tp Vinh, Nghệ An
Phone: 0913 022 496
Website: http://tmvbichhao.com/
 
KỶ NIỆM

29 năm Thành lập Thẩm mỹ viện Bích Hảo

Mùa xuân sang cũng là thời điểm Giám đốc Thẩm mỹ viện Bích Hảo, bà Bích Hảo cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên, các đối tác trong, ngoài nước và các vị khách quý cùng hướng đến ngày thành lập công ty để tri ân những đóng góp quan trọng của những nhân tố nói trên đối với sự phát triển của thương hiệu Bích Hảo trong năm qua. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để mọi người cùng ôn lại những mốc son trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của công ty trong lĩnh vực làm đẹp, một trong những thương hiệu được Sở Y tế Nghệ An cùng các công ty, tập đoàn Mỹ phẩm lớn ghi nhận, đánh giá cao.

Để đạt được những thành quả như hiện nay, không thể không điểm lại một số nét chính về bà Bích Hảo, người chèo lái, lãnh đạo công ty qua hơn 29 năm qua. Giám đốc Bích Hảo được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kiến thức, chuyên môn về Đông-Tây y, tốt nghiệp các khoá học và được các cơ quan, trung tâm nổi tiếng về thẩm mỹ và da liễu trong và ngoài nước. Đặc biệt, một số chuyên môn đã rất thành công và tạo nên thương hiệu cho Thẩm mỹ viện Bích Hảo như: Chăm sóc da cao cấp, điều trị mụn, rỗ, sẹo, hói, nám nội tiết kết hợp với việc cập nhật và ứng dụng các công nghiệp làm đẹp hiện đại (công nghệ Laser, Trẻ hoá da, RF xóa nhăn, Nâng mũi không phẫu thuật, Công nghệ Hi-Fu nâng cơ mặt trẻ hoá da và xoá nhăn Máy RF, Phi thuyền giảm béo, Máy triệt long, Máy siêu âm, Chăm sóc da, Máy cấy nang tóc).

Với những kiến thức và kỹ thuật đã được trang bị cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Y tế của Tỉnh Nghệ An, Giám đốc Bích Hảo chính là người cầm cương để thương hiệu Bích Hảo khẳng định được vị trí của mình cả trong và ngoài nước. Điển hình, Bà đã vinh dự được trao kỷ niệm chương của bộ Y Tế về Chăm sóc sức khoẻ cho Nhân dân. Luôn đề cao tiêu chí “Sức khỏe của người dân – Uy tín của trung tâm”, Thẩm mỹ viện Bích Hảo đã, đang và sẽ không ngừng đầu tư, phát triển cả về chuyên môn và công nghệ nhằm mang lại vẻ đẹp vốn có cho quý khách hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh những bề nổi trong việc phát triển thương hiệu, Giám đốc Thẩm mỹ viện Bích Hảo luôn quan tâm tận tình đời sống của nhân viên, chuyên viên và các thành viên khác trong công ty, cụ thể là thực hiện đúng các quy định về Bảo hiểm Xã hội, thăm nom gia đình nhân viên, phối hợp với các cơ quan tại địa phương để tổ chức các chương trình Từ thiện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những đóng góp về mặt xã hội tuy còn nhỏ, song Bích Hảo luôn tự hào về những hoạt động mang tính cộng đồng, góp phần nhỏ trong công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp đầu xuân 2019 – Kỷ Hợi, Thẩm mỹ viện Bích Hảo kính chúc quý khách, quý đối tác và những thành viên của công ty một năm mới thành công, an khang, thịnh vượng!